Hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021-2022

Thứ sáu - 24/12/2021 11:13
Với mục đích xây dựng kho học liệu số ngành Giáo dục có chất lượng; nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong hoạt động dạy, học; đồng thời, tôn vinh trí tuệ, sức sáng tạo của các nhà giáo trong đổi mới nội dung, hình thức và phương pháp dạy học, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021 - 2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hệ tri thức Việt số hóa và Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp phát động, đồng hành và tổ chức.
         Hưởng ứng tích cực cuộc thi, trường Tiểu học Trần Quốc Toản có 2 sản phẩm tham gia dự thi đó là bài giảng Elearning "Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ" do cô giáo Nguyễn Thị Hương - Tổ trưởng chuyên môn tổ 5 - thiết kế và video bài giảng "Làm việc thật là vui" do cô giáo Nguyễn Thị Hậu và Nguyễn Thị Thúy - Giáo viên khối 2 - thiết kế. Hai bài giảng này đã được Hội đồng giám khảo của ngành Giáo dục quận Hà Đông đánh giá cao về chuyên môn cũng như kĩ thuật, thiết kế đẹp mắt đảm bảo tính sư phạm và thẩm mĩ.
          Thật vinh dự và tự hào bài giảng "Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ" do cô giáo Nguyễn Thị Hương thiết kế đã đạt giải Nhất cấp Quận và video bài giảng "Làm việc thật là vui" do cô giáo Nguyễn Thị Hậu và Nguyễn Thị Thúy thiết kế đã đạt giải Ba cấp Quận năm học 2021 - 2022. Đặc biệt cô giáo Nguyễn Thị Hương 2 năm học liền đều đạt giải Nhất cấp Quận
          Xin cảm ơn và chúc mừng các cô giáo đầy lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và tài năng của trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Xin mời các thày cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh kích vào đường link dưới đây để xem bài giảng:
Video link bài giảng. https://chienthangdbptrenkhong.netlify.app/story_html5.html

Một số hình ảnh của buổi  Tổng kết trao thưởng