TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN THAM GIA NGÀY HỘI CNTT – STEM – VĂN HOA THỂ THAO NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM 2024.

Thứ ba - 05/03/2024 22:36

Ngày hội CNTT-STEM - Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2024 tổ chức vào ngày 03/03/2024 tại trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh.
       Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã cử đội ngũ giáo viên tham gia vào các hoạt động của Ngày hội và đạt được những thành tích đáng khích lệ: Cô giáo Nguyễn Kim Anh, Đào Thị Tuyết Chinh giành giải KK.
        Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tham gia gian trưng bày triển lãm và giới thiệu sản phẩm với các trường tiểu học cụm số 10 gồm các trường: Trường TH An Hưng, Trường TH Dương Nội A, Trường TH Dương Nội B, Trường TH Lê Quý Đôn, Trường TH Kim Đồng, Trường TH Trần Quốc Toản, Trường TH Tân Thời Đại. Gian trưng bày của cụm số 10 thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan và được đánh giá cao về tính sáng tạo, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả giáo dục. Với tinh thần làm việc nghiêm túc nhưng đầy sáng tạo, cụm số 10 đã giành giải Nhì toàn đoàn.
Với những thành tích đạt được, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đổi mới, sáng tạo trong dạy học và giáo dục STEM.
         Ngày hội CNTT - STEM - Văn hóa Thể thao ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông năm 2024 là một sự kiện thành công, góp phần khơi dậy niềm đam mê khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học cho giáo viên, học sinh, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo ứng dụng CNTT vào quản lý, dạy học và giáo dục STEM trong toàn ngành.
         Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội: