HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa, cho đến nay, truyền thống đó vẫn còn nguyên giá trị. Hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản vui mừng tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”
       Mở đầu Hội diễn là tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh khối 2 biểu diễn. Những lời ca, tiếng hát ngọt ngào cất lên thể hiện lòng tri ân sâu sắc của các học trò gửi đến các thầy cô giáo kính yêu.
Tiết mục “Liên khúc hát múa Tri ân Thày Cô”
do học sinh khối lớp 2 trình bày
Múa “ Thương lắm thầy cô ơi” do học sinh lớp 1A2 biểu diễn

Tốp múa “ Lời thầy cô” do các bạn lớp 1A1 biểu diễn

Bài múa “Cô là tất cả” do các bạn học sinh lớp 1A3 thể hiện

Tốp ca “Món quà tặng cô” học sinh lớp 1A4, 1A6 trình bày

Độc tấu đàn organ “ Chiều Matxcova” do bạn Khôi Nguyên lớp 3A3 biểu diễn

Tiết mục - Dân vũ “ Chiếc bụng đói và Pikachu go” của lớp 3A1

Tiết mục “Đại ngư hải đường” yoga lớp 5A1

Tiết mục “Đi học” lớp 5A2

Tiết mục múa “ Cô giáo em là hoa Eban” của lớp 5A3

Tiết mục “Múa sạp” do các bạn học sinh lớp 4A1 biểu diễn
        Tuy thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng các em đã cố gắng tập luyện và tự tin mang đến những lời ca, tiếng hát, điệu múa vô cùng dễ thương thay cho ngàn lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo kính mến. Mỗi tiết mục có một hương sắc riêng song đều thật ý nghĩa. Đó là món quà tinh thần vô giá gửi đến các thầy, các cô.
       Sau phần thi văn nghệ tưng bừng và náo nhiệt là những giải thưởng được trao đến các khối lớp ở cả ba nội dung Báo tường, Văn nghệ và Vẽ tranh. Những tiếng reo hò, vỗ tay vang lên không ngớt từ các em học sinh khi nghe cô Triệu Thị Vân - giáo viên Tổng phụ trách công bố kết quả.
Các lớp đạt giải Nhất - Văn nghệ

Các lớp đạt giải Nhì - Văn nghệ

Các lớp đạt giải Ba - Văn nghệ

Các em học sinh đạt giải Nhất - Vẽ tranh

Các em học sinh đạt giải Nhì - Vẽ tranh

Các em học sinh đạt giải Ba - Vẽ tranh

Các lớp đạt giải Báo tường
         Hội diễn văn nghệ đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng thầy và trò nhà trường. Đó là những kỉ niệm thân thương, ấm áp và vui vẻ, là nguồn cổ vũ vô giá về tinh thần không thể thiếu được trong ngôi trường nhỏ thân thương - được địa phương, nhân dân trong địa bàn, phụ huynh, học sinh từ khắp nơi  tin tưởng gửi trao.
        Lời ca, tiếng hát này sẽ được viết tiếp, còn vang mãi bởi bao thế hệ học sinh đã, đang và sẽ cất cánh từ chiếc nôi ấm áp TÌNH Thầy Trò “Trường Tiểu học Trần Quốc Toản”. Như lời thơ thể hiện tấm lòng tri ân:
“Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thầy”
Lời ca văng vẳng đâu đây
Nồng thơm hương sữa dâng đầy khát khao
Dù cho xa mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời.
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên./.