Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Quận năm học 2018- 2019

Thứ năm - 25/10/2018 17:00
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Quận năm học 2018 - 2019 ngày 24/10 do ngành Giáo dục - Đào tạo quận Hà Đông tổ chức.

Tham dự Hội thi cấp trường có 18 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ Hội thi các lớp, các tiết mục đều được dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn đẹp mắt, nhiều tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao và phù hợp với chủ đề Hội thi.
            Sau thời gian diễn ra Hội thi, cấp Quận Ban tổ chức đã trao tổng kết và trao giải, trường đã vinh dự đạt 01 giải Nhất tiết mục đơn ca và giải Nhì toàn đoàn. Hội thi nhằm tăng cường giáo dục các bộ môn nghệ thuật, khả năng cảm thụ văn hóa văn nghệ, thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh tiểu học, tạo cho học sinh không khí vui tươi, phấn khởi , hứng thú bước vào năm học mới. Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền