TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - NƠI ƯƠM MẦM MƠ ƯỚC

Thứ tư - 06/11/2019 08:08
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN - NƠI ƯƠM MẦM MƠ ƯỚC
         Trường tiểu học Trần Quốc Toản - ngôi trường mang tên người anh hùng nhỏ tuổi -  tọa lạc trong khu đô thị Gleximco Lê Trọng Tấn, tại địa chỉ tổ dân phố Kiên Quyết, phường Dương Nội, quận Hà Đông. Thật vinh dự và tự hào khi được học tập và làm việc tại ngôi trường này. Ngôi trường  được thành lập từ năm 2018.  Dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông, Phòng giáo dục và đào tạo quận Hà Đông, Ủy ban nhân dân phường Dương Nội cùng với  sự quyết tâm, cố gắng và tâm huyết của thầy và trò, nhà trường đã có được những kết quả đáng tự hào và là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh gửi gắm các con.
         Năm học 2018-2019 là năm học đầu tiên của nhà trường. Năm học với những  con số khởi đầu đầy ấn tượng. Với sự quyết tâm và cố gắng của thầy và trò, nhà trường đã có được những thành tích như:
- Trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.
- Công đoàn đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh cấp quận.
- Liên đội mạnh cấp Quận.
- Trường có 01 cô giáo đạt giải Ba hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận.
- Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Quận trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn, Nhất tiết mục đơn ca.

- Trường có 76 em học sinh đạt giải cấp Quận, cấp Thành phố. Tiêu biểu là các em Mai Quốc Cường lớp 5A1 và em Nguyễn Trung Mạnh lớp 5A2 đã đạt giải Nhất, Nhì cấp Quận và tham gia thi Violympic Tiếng Anh cấp Thành phố. Giải Ba thi Festival Tiếng Anh cấp Quận.

Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 - Năm học đầu tiên

Nhà trường nhận bó hoa chúc mừng năm học mới của lãnh đạo Quận

Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp Quận trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn,
                                                    Nhất tiết mục đơn ca.

Các lớp nhận phần thưởng trong hội diễn văn nghệ
                                 Chào mừng ngày
Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết mục tham gia Festival Tiếng Anh cấp Quận mang tên
                Tran Quoc Toan hero and our school which named alfer him.

Hội thi English Festival cấp Quận trường đã đạt giải Ba

Học sinh chăm chú nghe cô Nguyễn Thị Mai – nhân viên thư viện giới thiệu cuốn sách
                        “ Chị sáu ở Côn Đảo” nhân Ngày hội đọc sách năm 2019

Học sinh hào hứng nhận phần thưởng trong Lễ tổng kết năm học 2018-2019
         Kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học đầu tiên này, Trường tiểu học Trần Quốc Toản sẽ tiếp tục cố gắng để nhà trường mãi là địa  chỉ giáo dục uy tín, chất lượng, xứng đáng với niềm tin yêu và tự hào của các cấp lãnh đạo quận Hà Đông, phường Dương Nội, của cha mẹ học sinh và các con học sinh thân yêu./.