Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Nhà tâm huyết và sáng tạo của quận Hà Đông.

Thứ tư - 22/06/2022 16:02
Sáng ngày 22/06/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã kết hợp với Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức trao giải thường “ Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo” năm học 2021 – 2022. Giải thưởng nhằm tôn vinh những tấm gương thầy giáo, cô giáo tiêu biểu của của ba cấp học: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở.
    Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Tổ trưởng tổ chuyên môn 4 – một bông hoa đẹp trong vườn hoa của Trường tiểu học Trần Quốc Toản đã vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.
      Với lối sống giản dị và tinh thần ham học hỏi, cô luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Để học sinh luôn hứng thú với từng bài giảng và có những giờ học hiệu quả, không những truyền vào bài giảng lòng tâm huyết, sự tận tụy hết lòng vì các trò của mình, cô còn luôn trăn trở, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và áp dụng những phương pháp mới, những kinh nghiệm hay vào dạy trẻ. Thậm chí, ngoài giờ học, cô còn tự học về CNTT để ứng dụng đổi mới phương pháp dạy học, luôn suy nghĩ để làm sao truyền đạt kiến thức cho HS một cách dễ dàng và hấp dẫn nhất.

Trường tiểu học Trần Quốc Toản xin chúc mừng cô Hoa đã đạt được giải thưởng cao quý này. Chúc cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ giáo viên trẻ noi theo.
Một số hình ảnh của buổi lễ trao thưởng.