Halloween - a memorable party at Tran Quoc Toan Primary school

Thứ năm - 31/10/2019 18:00
Halloween - a memorable party at Tran Quoc Toan Primary school
Với mục tiêu giáo dục các con học sinh phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng, khả năng sáng tạo của các em; yêu gia đình, yêu Tổ quốc, yêu đồng bào; sống tốt và làm việc hiệu quả, chiều ngày 31/10/2019, trường tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức cho các con hoạt động ngoài giờ lên lớp hết sức đặc biệt: Halloween - a memorable party.
Lễ hội đã thực sự trở thành ngày mà các con mong đợi nhất và là nơi các con được thỏa sức vui chơi cùng các trò chơi vui vẻ và bổ ích.
Mở đầu chương trình các bạn đã được nghe một câu chuyện nói về Ngày Halloween do chính cô Triệu Thị Vân - Giáo viên tổng phụ trách kể. Với giọng kể lôi cuốn của cô Vân, như hóa thân vào các nhân vật trong câu chuyện, các bạn nhỏ đã thực sự được sống trong chính câu chuyện đó.

Sau câu chuyện hấp dẫn các bạn học sinh đã được thưởng thức một vở kịch
                                  “Got Talent at Halloween night”

Tiếp theo các con đã được chơi trò chơi “Nhắm mắt hóa trang”. Trò chơi thực sự đã đem lại rất nhiều tiếng cười vui cho các con học sinh. Kết quả của cuộc thi là hai bạn học sinh khối 2 đã dành giải Nhất. Dưới bàn tay khéo léo của các bạn học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản, những khuôn mặt đã được các bạn trang điểm thật đẹp, đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Thời trang - một phần không thể thiếu trong lễ hội Halloween. Với những bộ trang phục hết sức bình thường nhưng qua những người mẫu nhí rất tài năng và duyên dáng trường tiểu học Trần Quốc Toản thì những bộ trang phục đó đã trở nên thật đẹp và lộng lẫy. Tuy là những người mẫu không chuyên nhưng các bạn đã thật tự tin và chuyên nghiệp, thành công với màn trình diễn của mình.

Chắc chắn rằng,  bữa tiệc Halloween ngày hôm nay đã giúp các con học sinh trường Trần Quốc Toản có những phút giây thoải mái ngoài giờ lên lớp. Xin chào tạm biệt, hẹn gặp lại các bạn vào chương trình Halloween năm sau./.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền
 Từ khóa: halloween 2019