Trường Tiểu học Trần Quốc Toản giới thiệu cuốn sách "Lá cờ thêu sáu chữ vàng" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Thứ tư - 22/12/2021 16:03
Ai cũng biết sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Vậy tại sao chúng ta lại không duy trì một thói quen đọc sách thường ngày, để nâng cao hơn nữa đời sống tinh thần, như một sự thưởng thức cuộc sống. Đó chẳng khác gì một sự trải nghiệm phong phú với đủ mọi cung bậc cảm xúc trên từng trang sách. Đọc sách mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt đối với giáo viên và học sinh.
      Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách, thư viện nhà trường đã tổ chức các buổi giới thiệu sách với nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp học sinh có hứng thú khi đọc sách và tạo thói quen đọc sách cho các em. Đặc biệt và ý nghĩa  hơn nữa đối với giáo viên, học sinh nhà trường khi đang học tập và làm việc tại ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc nhỏ tuổi "Trần Quốc Toản". Cuốn sách “Lá cờ thêu sáu chữ vàng” của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng là tác phẩm mà thư viện giới thiệu tới bạn đọc trong tháng 12. Xin kính mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em tìm đọc cuốn sách có nhiều ý nghĩa trong tháng 12 này.

Một số hình ảnh của buổi giới thiệu sách