Thứ năm - 16/12/2021 09:30
Với mục đích nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tói những ước mơ, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm năm 2021 với chủ đề "Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình" nằm trong khuôn khổ chương trình Sân chơi An toàn giao thông "Giữ trọn ước mơ" năm 2001.
            Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phát động hưởng ứng Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm năm 2021 với chủ đề "Đội mũ xinh bảo vệ chúng mình" tới học sinh các lớp. Không chỉ góp phần phát triển năng lực thẩm mỹ và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, sân chơi bổ ích và lý thú này còn là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi với bạn bè trên mọi miền của tổ quốc. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa đối với các em trong thời gian học online ở nhà. Chính vì vậy cuộc thi đã được đông đảo học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình. Chúc các em học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản đạt được nhiều giải cao trong cuộc thi này.
Một số hình ảnh buổi phát động tới các em học sinh