HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ bảy - 20/11/2021 05:55
Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
       Tháng 11 đã về với nhiều cảm xúc ngọt ngào và những kí ức khó quên!
      Dù hơn 6 tháng học sinh không được đến trường song hình ảnh ngôi trường Trần Quốc Toản bao thân thương vẫn in đậm sâu trong kí ức học trò. Đó là ngôi trường với những hàng cây xanh mát, những bồn hoa lung linh trong gió và những lớp học khang trang, đầy ắp niềm vui. Đó chính là ngôi nhà thứ hai của gần 1500 học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản nằm trên địa bàn phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
     Tháng 11 năm nay thật đặc biệt! Cô trò nhà trường đã trải qua hơn hai tháng của năm học mới mà vẫn chưa có dịp được gặp trực tiếp tại trường. Con đường đến trường tuy còn nhiều cách trở vì dịch bệnh Covid-19, song con đường kết nối những trái tim và nhịp cầu kiến thức của các con vẫn diễn ra đầy ý nghĩa và hân hoan! Tự hào truyền thống tốt đẹp Tôn sư trọng đạo của nhân dân ta, trong không khí náo nức của giáo viên, học sinh cả nước hướng tới kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày tri ân những người làm giáo dục, liên đội Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng qua những phòng họp Zoom. Những lời chúc đầy ý nghĩa, những tấm thiệp đáng yêu, cùng bao lời ca tiếng hát đã được các em gửi tới các thầy cô giáo qua màn hình Zoom. Dù tổ chức qua hình thức Zoom nhưng những tình cảm của các con dành cho các thầy, cô giáo vẫn rất thiêng liêng và cao quý. Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát vào một ngày không xa. Cô trò nhà trường lại được gặp nhau, cùng viết tiếp những tháng ngày không quên dưới mái trường Tiểu học Trần Quốc Toản với tất cả niềm tin yêu, tự hào và kì vọng!
    Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật đặc biệt này, xin kính chúc các thầy, cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để tiếp tục chèo lái những chuyến đò trên dòng sông dài rộng phía trước. Cảm ơn các em học sinh đã luôn chăm ngoan, học giỏi, là nguồn vui, động lực cho các thầy cô giáo. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động.
      Một số hình ảnh hoạt động của các lớp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của lớp 1A7

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của lớp 2A6