HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ “GIEO MẦM HIẾU HẠNH” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN

Thứ năm - 21/09/2023 23:22
          Trong thời gian vừa qua tình hình cháy, nổ trên toàn quốc nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng có nhiều diễn biến hết sức phức tạp, xảy ra nhiều vụ cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Hôm nay, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản phối hợp với đội phòng cháy chữa cháy quận Hà Đông tổ chức chương trình “ Tuyên truyền phổ biến ý thức pháp luật, hướng dân kỹ năng PCCC và CNCH”
         Thông qua buổi tập huấn, các thầy cô và các em đã được trang bị những kiến thức cần thiết về phòng chống cháy nổ; được tập huấn về một số kỹ năng thoát nạn an toàn trong đám cháy; biết cách sử dụng các bình chữa cháy khi có đám cháy để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
         Qua buổi tập huấn, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các con học sinh đã hiểu biết rõ hơn về công tác PCCC và CNCH. Từ đó, góp phần cùng với nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nêu cao ý thức, nâng cao trách nhiệm đối với hoạt động PCCC và chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.