Một buổi Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần trầm buồn, xúc động với các hoạt động ý nghĩa.

Thứ ba - 19/09/2023 21:58
            Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, đúng 08h00, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện Cha mẹ học sinh và học sinh trường Tiểu học Trần Quốc đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, quận Thanh Xuân. Thầy trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản nói riêng, người dân TP Hà Nội nói chung xin được gửi lời chia buồn sâu sắc, những lời cầu nguyện thành tâm, trang trọng tới các nạn nhân và gia đình của họ. Cũng trong buổi sinh hoạt đầu tuần hôm nay, trường Tiểu học Trần Quốc tổ chức chuyên đề: “Xây dựng tình bạn đẹp - Phòng chống tai nạn thương tích. Qua đây, các em học sinh biết tôn trọng bạn bè, yêu thương và chia sẻ cùng bạn trong học tập và cuộc sống.
Một số hình ảnh của chương trình: