Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1

Thứ năm - 30/03/2023 20:09
Sau bao sự nỗ lực của các Cán bộ, Giáo viên, nhân viên trong nhiều năm qua, ngày 28/3/2023 trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã vinh dự được đón nhận Bằng công nhận là trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2022 và được công nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 do Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Hà Nội cấp. Đây là động lực giúp nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó và xây dựng là một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh.