Chuyên đề Kỹ năng truyền cảm hứng trong dạy học

Thứ bảy - 13/08/2022 14:56
Ngày 13/8/2022, cán bộ, giáo viên nhà trường đã tham dự buổi Chuyên đề Kỹ năng truyền cảm hứng trong dạy học.
        Trong quá trình học tập, niềm cảm hứng và phương pháp học tập có vai trò rất quan trọng. Bởi có cảm hứng thì mỗi học sinh sẽ thêm yêu thích môn học nói riêng và công việc học tập nói chung; đồng thời, có phương pháp học tập tốt thì việc học hành sẽ đạt hiệu quả cao. Khi được truyền cảm hứng, học sinh sẽ phấn khởi vui vẻ, yêu thích bộ môn, mong mỏi được học tập, được tìm hiểu, khám phá những kiến thức phong phú, sôi động, hấp dẫn từ bộ môn và các lĩnh vực đời sống xã hội.
      Qua buổi tập huấn "Chuyên đề Kỹ năng truyền cảm hứng trong dạy học" mỗi giáo viên sẽ có dịp nhìn lại phương pháp dạy của mình sao cho phù hợp hơn, hiệu quả hơn để có những bài giảng phong phú và truyền cảm hứng học tập cho các bạn học sinh.