Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Thứ hai - 05/09/2022 16:35
Giữa không khí dịu mát của khoảnh khắc giao mùa, hòa cùng không khí đầy phấn khởi và tự hào của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng niềm vui “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước, sáng ngày 5/9/2022, trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.
     Một năm học mới lại bắt đầu trên khắp mọi miền của Tổ quốc thân yêu. Trong những ngày này, hàng triệu thầy cô giáo và học sinh cùng bước vào năm học mới. Hàng vạn mái trường cùng vang lên hồi trống khai trường. Hòa chung với niềm vui đó, sáng ngày 05/9/2022, trường Tiểu học Trần Quốc Toản long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.
    Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không khí của buổi lễ vẫn trang trọng và rộn rã với sự háo hức và phấn khởi của các em học sinh. Trong tiết trời thu dịu mát, hơn 1500 học sinh nhà trường đã náo nức chờ đợi và có mặt rất sớm để dự Lễ khai giảng. Những nét mặt hân hoan và phấn khởi, nét hồn nhiên ngây thơ của các em học sinh lớp Một.... Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp Một. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các cô giáo.

Ngày khai giảng hôm nay sẽ thật đáng nhớ với các bạn học sinh lớp Một, bởi từ hôm nay, các em thực sự trở thành những chủ nhân mới của trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Các em sẽ nhớ mãi niềm vui vô bờ của ngày đầu tiên đi học được các thầy cô giáo, các anh chị dang tay chào đón trong tình yêu thương trìu mến. Một năm học mới sắp bắt đầu với những bỡ ngỡ, nhưng mong rằng, từ những bước đi đầu tiên, từ mỗi nét bút, mỗi suy nghĩ, việc làm các em hãy xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân của đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.
     Buổi Lễ khai giảng đánh dấu một năm học mới bắt đầu với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 - 2023. Một năm học mới đã bắt đầu, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, chúc thầy và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản luôn thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
   Một số hình ảnh của buổi lễ: