Chương trình " Xuân yêu thương - Tết sum vầy" chào mừng Xuân Quý Mão 2023.

Chủ nhật - 15/01/2023 05:52
             Những ngày này, trên khắp các phố phường, nhất là các khu chợ đang tấp nập, sôi động. Ai ai cũng cảm nhận rõ hơn không khí Tết đang ùa về... Gói bánh chưng là một hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Nhằm mục đích đem lại cho các em học sinh những trải nghiệm về nét văn hóa truyền thống thuần Việt, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Chương trình Xuân yêu thương - Tết sum vầy chào mừng Xuân Quý Mão, với những những hoạt động như Gói bánh chưng, tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, ô ăn quan….
             Hãy cùng hoà mình vào không khí xuân của trường Tiểu học Trần Quốc Toản nào!

Từ khóa: Chương trình